Bạn đang cần thiết kế website  giới thiệu công ty / sản phẩm hoặc thiết kế website bán hàng online nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

Web bán hàng sẽ cung cấp cho bạn 1 giải pháp trọn gói để có được 1 website mà không cần tốn nhiều công sức. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng và yêu cầu cho website. Chúng tôi sẽ thiết kế website theo yêu cầu của bạn đồng thời tặng kèm hosting cho website. Web bán hàng tự tin thiết kế website chuẩn seo với hiệu năng và độ bảo mật tốt nhất đồng thời bàn giao toàn bộ mã nguồn cho khách hàng sau khi thiết kế web. Hiện Web Bán Hàng đang cung cấp 4 gói thiết kế web như sau:

Gói thiết kế website giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp, dịch vụ

Gói thiết kế website giới thiệu cửa hàng/doanh nghiệp sẽ giúp quý khách tăng khả năng  và tính chuyên nghiệp trong nhận diện thương hiệu đồng tiếp cận thêm nhiều khách hàng từ internet. Ưu điểm của gói này là thời gian thiết kế web nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Gói thiết kế website bán hàng uy tín chất lượng chuẩn SEO

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, We Bán Hàng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội nhưng giá rẻ hơn nhiều so với thị trường. Website được thiết kế bằng ngôn ngữ PHP, WordPress, Laravel framework hoặc bất cứ nền tảng/ngôn ngữ nào theo yêu cầu của quý khách. 

Gói thiết Kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng

Với gói này Web Bán Hàng sẽ phân tích thiết kế yêu cầu của quý khách để ước lượng thời gian và chi phí thiết kế website phụ thuộc vào độ phức tạp của chức năng trên website. Sau khi thiết kế giao diện mẫu chúng tôi sẽ gửi quý khách xác nhận giao diện của website và tiến hành lập trình website theo yêu cầu khách hàng.

Gói thiết kế website bất động sản

Gói thiết kế website bất động sản phù hợp cho các doanh nghiệp bất động sản hoặc môi giới bất động sản. Với gói thiết kế website bất động sản quý khách sẽ có 1 trang web bất động sản chuyên nghiệp chuẩn SEO hỗ trợ đăng tin, vị trí bất động sản, bảng giá, sơ đồ dự án bất động sản… nhằm giới thiệu dự án bất động sản đến khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của Web Bán Hàng?

Tối ưu hóa cho SEO

Website của bạn sẽ thu hút được nhiều truy cập hơn, nhiều khách hàng hơn và dễ dàng xuất hiện hơn trên kết quả tìm kiếm của Google.

Tối ưu hóa mã nguồn website

Website của bạn sẽ được tối ưu trên mỗi dòng code để đảm bảo thời gian tải trang là nhanh nhất.

Tặng kèm 1 năm server

Bạn sẽ được tặng kèm một năm sử dụng server (ổ cứng SSD) với hiệu xuất tải trang vượt trội so với hosting thông thường.

Tích hợp công cụ marketing miễn phí

Website của bạn sẽ được tích hợp box chat, Zalo, Facebook.. miễn phí nhằm tăng tương tác trực tuyến với khách hàng.

Bảo hành website trọn đời

Website của bạn sẽ được bảo hành trọn đời nếu tiếp tục đặt tại server của Web Bán Hàng

Bàn giao toàn bộ mã nguồn

Web Bán Hàng sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn và cơ cở dữ liệu cho bạn sau khi nghiệm thu website.

Báo giá thiết kế website    Thiết kế webLập trình ứng dụngKhắc phục lỗi websiteTối ưu SEOCài đặt/cấu hình serverQuảng cáo Google/Facebook    Dịch vụ thiết kế web

    Dịch vụ tại Web Bán Hàng