Thiết kế

Top công cụ giúp thiết kế logo miễn phí

1. Themeisle Logo Maker

Themeisle logo maker

Themeisle có thể giúp bạn thiết kế một logo chuyên nghiệp theo thời gian thực. Sau khi thiết kế xong bạn có thể tải xuống định dạng PNG hoặc SVG

Với một số mẫu và biểu tượng được tạo sẵn, đây là một lựa chọn tuyệt vời để thiết kế logo một cách nhanh chóng. Bạn có thể sửa đổi các mẫu để tạo ra một thiết kế riêng cho mình.

Tùy chọn thiết kế Themeisle Logo Maker

Chính sách giá

Themeisle Logo Maker hoàn toàn miễn phí để sử dụng mà không tính phí hình ảnh hoặc định dạng SVG khi tải về.

 Tạo logo với Themeisle Logo Maker

2. Canva

Canva

Canva là 1 công cụ dành cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Đây là 1 phần mềm đa năng giúp bạn dễ dàng thiết kế hình ảnh cho mọi thứ, từ quảng cáo Facebook đến hình ảnh cho website.

Với Canva bạn có thể tải về định dạng PNG, JPG và PDF .

Chính sách giá

Canva là một nhà sản xuất logo miễn phí, vì vậy bạn có thể bắt đầu mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa nhiều tính năng hơn như một số biểu tượng chuyên nghiệp hoặc truy cập hình ảnh cao cấp, bạn sẽ cần phải chi 12,95 đô la / tháng.

 Tạo logo với Canva

3. Hatchful

Nhà sản xuất logo Shopify

Hatchful là một công cụ tạo logo đơn giản từ Shopify . Bạn có thể tạo một loạt các mẫu chỉ trong bốn đến năm lần nhấp chuột. Giao diện được thiết kế tốt của nó là rất thân thiện cho người mới bắt đầu. Để bắt đầu, hãy chọn lĩnh vực kinh doanh của bạn, sau đó làm theo các bước sau:

Giao diện hấp dẫn
  • Chọn thị trường ngách của bạn
  • Chọn giao diện của bạn
  • Nhập tên trang web của bạn
  • Chia sẻ nơi bạn sẽ sử dụng logo
  • Chọn biểu trưng cho doanh nghiệp của bạn từ danh sách mẫu

Bạn có thể chỉnh sửa thêm logo của mình nếu cần. Mỗi gói biểu trưng có thể tải xuống sẽ chứa hình ảnh có độ phân giải khác nhau cho trang web và profile mạng xã hội của bạn.

Chính sách giá

Bạn có thể tạo logo bằng Shopify mà không mất phí. Bạn sẽ chỉ bị tính phí nếu bạn quyết định sử dụng một trong các mẫu thiết kế cao cấp của họ.

 Tạo logo với Hatchful

4. Logo Garden

khu vườn logo

Logo Garden có giao diện người dùng khá cơ bản. Nó có khả năng tùy chỉnh hạn chế, nhưng nó rất tuyệt để tạo một logo cơ bản. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để thử nghiệm các kết hợp khác nhau khi tìm ra bản phác thảo phù hợp cho logo của bạn.

Chính sách giá

Logo Garden là một nhà sản xuất logo miễn phí phổ biến trong mọi thị trường ngách. Bạn có thể truy cập công cụ này với giá 0 đô la.